Chứng chỉ môi giới Bất Động Sản
Chứng chỉ định giá Bất Động Sản
ký gui nha dat

Ký gửi nhà đất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề ký gửi nhà đất, Trần Việt Cường đã có hơn 1.368 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi và toàn bộ khách hàng đều hài lòng về dịch vụ, các phục vụ cũng như sự tận tâm hay hiệu quả của việc ký gửi mang lại.

Hiện nay Trần Việt Cường đang có rất nhiều khách hàng co nhu cầu tìm Mua: Đất nền, Đất nền dự án, Đất sào, Đất mẫu, Đất xây dựng nhà xưởng, Đất làm nhà vườn, Nhà phố, Nhà trọ, Nhà vườn, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà nghỉ, Nhà trọ, Khách sạn, Resort …. tại toàn bộ các quận huyện của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu: Vũng Tàu, Bà Rịa, Long Điền, Phú Mỹ, Đất Đỏ, Châu Đức, Xuyên Mộc. Ngoài ra tư vấn phân tích đầu tư bất động sản, Hỗ trợ pháp lý, Đăng ký sang tên, Làm sổ đỏ, Xin giấy phép xây dựng, điện nước, Thiết kế, Thi công xây đựng, San lấp mặt bằng, Thi công hàng rào, Hỗ trợ vay và Đáo hạn ngân hàng cho khách hàng.

Với một lợi thế không thể không nhắc tới, Trần Việt Cường sinh sống ngay tại Bà Rịa Vũng Tàu, nên việc Ký gửi nhà đất tại đây sẽ luôn được quan tâm hàng ngày, đồng thời mọi bất động sản được ký gửi tại Trần Việt Cường đều được triển khai trên rất nhiều kênh truyền thông: Youtube, Facebook, Zalo, Websie … nên việc mua bán giao dịch sẽ rất nhanh.

Dịch vụ ký gửi nhà đất Uy tín

Trần Việt Cường làm việc trên tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản với tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá của mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với người mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá lên cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Trần Việt Cường cam kết “Không kê giá bán – Mua bán chính chủ – Pháp lý hoàn thiện”.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI CHỌN TRẦN VIỆT CƯỜNG ĐỂ KÝ GỬI

Dịch vụ ký gửi nhà đất Trần Việt Cường đem đến giá trị thực cho khách hàng với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chúng tôi làm việc với phương châm “Hiệu quả – An toàn – Uy tín – Chi phí thấp”

logo tran viet cuong

Thủ tục ký gửi đơn giản

Chỉ cần bạn gởi thông tin ký gửi bất động sản cho chúng tôi, Còn lại chúng tôi sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ việc chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền.

Bảo mật thông tin khác hàng

Trong suốt quá trình ký gửi chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn chỉ trả % như thỏa thuận khi ký hợp đồng môi giới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. bạn không sợ bị kê giá bán, chi phí phát sinh khi làm thủ tục…

Hiệu quả ngoài mong đợi

CÁC BƯỚC NHẬN KÝ GỬI

BƯỚC 1: Tiếp nhận yêu cầu ký gửi bất động sản:

  • Điền thông tin vào form

BƯỚC 2: Báo giá dịch vụ và ký hợp đồng môi giới

  • Phân loại và báo giá dịch vụ.
  • Đóng gói sản phẩm: hồ sơ, hình ảnh, video…

BƯỚC 3: Tìm kiếm và chốt giá với khách hàng

  • Xây dựng kế hoạch marketing, tìm kiếm khách hàng.
  • Dẫn khách hàng tới xem trực tiếp sản phẩm ký gửi
  • Báo giá và tư vấn các thủ tục pháp lý.

BƯỚC 4: Giao giấy tờ và nhận hoa hồng

  • Hỗ trợ làm giấy tờ nhà đất cho khách hàng.
  • Nhận hoa hồng môi giới khi giao dịch thành công.